1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

5 cách làm tiếp thị liên kết ko cần Website cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi HongPhuc23, 11/11/20.

 1. HongPhuc23

  HongPhuc23 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/20
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  5 cách làm tiếp thị liên kết ko cần Website cực hiệu quả
  lúc kỹ thuật ngày càng vững mạnh, đồng nghĩa với việc con người sẽ nghĩ ra rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau và hình thức tiếp thị liên kết là một cách kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất. Ở các bài viết trước, Unica đã san sẻ với các bạn Tìm hiểu về tiếp thị liên kết và các kinh nghiệm xương máu khi kiếm tiền online bằng hình thức này. Bài hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn 5 cách tiếp thị liên kết không cần website.

  [​IMG]

  quảng cáo thông báo qua Social Media
  Với cách làm này, các bạn sẽ đóng vai trò là một nhà tiếp thị kết liên mà ko đề xuất bạn phải sở hữu một website riêng. Tuy nhiên, các bạn phải có chút thông đạt về các ứng dụng trực tuyến như: Facebook, Instagram, Twitter,... Để tiến hành tiếp thị liên kết qua những hình thức này. Thuần tuý, các bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook tư nhân và có một lượng các bạn bè hoặc người theo dõi trên trang facebook đấy. Lúc này, bạn tiếp thị kết liên bằng hình thức mô tả thông tin trực tiếp qua những bài đăng, và khách hàng, các bạn bè chỉ cần nhấp chuột vào liên kết đó. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng hình thức này như một nhà tiếp thị liên kết. Nhưng nội dung liên kết của bạn phải đạt chất lượng, hướng đến khách hàng.

  [​IMG]

  PR thông báo qua Social Media

  Để vun đắp một lượng lớn quý khách tiềm năng lúc mới khởi đầu đòi hỏi bạn phải có một nội dung kết liên chất lượng, hiệu quả và uy tín. Điều này thể hiện bài đăng của các bạn luôn phục vụ nhu cầu của quý khách một cách chính xác nhất và ko vị lợi, các bạn nắm được nhu cầu của quý khách nhưng cũng phải xây dựng niềm tin tới quý khách.

  Hơn nữa, để tạo nên chất lượng cho sản phẩm của mình, các bạn hoàn toàn có thể dùng các hình ảnh minh họa trực giác. Điều này sẽ làm khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và sẽ thu hút được sự lưu ý của người đọc không ít.

  Tạo một cuốn sách điện tử
  các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Việc tạo một cuốn sách điện tử sẽ có tác dụng rất lớn để tiến hành chiến dịch lăng xê kết liên của các bạn tới khách hàng. Tuy thế đây là một cách khá khó khăn cho các người mới bắt đầu và đây không phải là một giải pháp tối ưu cho lắm. Nhưng đây có lẽ là “lửa thử vàng, gian nan thử sức” chỉ cần bạn có quyết tâm, các bạn sẽ làm được.

  để đáp ứng một cuốn sách điện tử thành công, điều quan yếu là bạn phải xác định được mục đích và chủ đề của cuốn sách, song song các bạn phải thông thạo sâu rộng về phần chủ đề đấy. Lúc đó, chủ đề của các bạn sẽ được bạn đọc đón nhận nhanh chóng. Và việc kiếm tiền là hoàn toàn thuận tiện.

  Bên cạnh đó, khi tạo một cuốn sách điện tử tức thị các bạn phải cung ứng cho người đọc các thông tin hữu ích mà họ đang cần dùng đến. Mục đích hướng tới của các bạn là phải nắm bắt được nhu cầu của người dùng họ đang cần những thông tin gì để các bạn cung ứng. Và lúc nội dung của bạn hoàn toàn giải quyết được yêu cầu của khách hàng thì lúc đó họ sẽ chủ động tậu đến sản phẩm của bạn rộng rãi hơn. Uy tín làm nên chất lượng, chất lượng tạo thu nhập mà đúng không?

  Chiến dịch Email Marketing
  Đây cũng được coi là một hình thức tốt nhất thay thế cho Website. Bởi bất kỳ khách hàng ứng dụng trực tuyến nào cũng bắt yêu cầu có một account email riêng. Việc khai triển qua email marketing là một lợi thế tiềm năng. Có thể đề cập để viết một chiến dịch email cũng tương tự như các bạn viết Blog. Lúc đấy, các bạn phải đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người dùng. Bởi thế, bạn phải có hướng đi sáng tạo, chủ đề mới mẻ, nội dung ấn tượng để kéo bạn đọc về phía mình. Điều này có thể sẽ giúp các bạn tối đa hóa thu nhập trong khoảng thời gian dài vì nó cực kỳ hữu dụng.

  [​IMG]

  Chiến dịch Email Marketing

  Tạo video trên Youtube
  Hình thức này cũng cực kỳ hoàn hảo. Điều cần làm bây giờ là bạn cần có một tài khoản Youtube để thực hiện quảng bá liên kết giúp bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm những video đơn thuần mà người xem có thể dùng miễn sao nội dung video của bạn truyền có được thông báo tới khách hàng mà họ đang cần. Với Youtube, các bạn hoàn toàn thỏa sức thông minh, chỉ cần các bạn sản xuất thông tin đúng với kết liên bạn đang sử dụng.

  [​IMG]

  Tạo video trên Youtube

  truyền bá thông tin qua những diễn đàn và cộng đồng trực tuyến
  Hiện nay, những diễn đàn và những cộng đồng mạng trực tuyến xuất hiện ở khắp mọi nơi. Điều bạn cần làm lúc này là tậu cho mình một ý tưởng về chủ đề bạn đang lăng xê, sau đó hãy tìm kiếm đến một diễn đàn uy tín và được rộng rãi người theo dõi. Khi bạn đã tậu được một diễn đàn phù hợp, các bạn hãy cố gắng trở nên một thành viên hăng hái trong diễn đàn để lôi kéo được sự chú ý. Đấy sẽ là cách mà người khác tin tưởng Ban đầu dành cho bạn. Tuy thế, các bạn nên làm điều này bằng cách tạo sự tương tác, đều đặn giải đáp những thắc mắc, hay đưa ra các biện pháp hăng hái khi mà tích hợp liên kết. Dần dần, bạn sẽ lấy được lòng tin của quý khách, và họ sẽ rất vui lúc nhấp vào liên kết các bạn san sẻ.

  [​IMG]

  quảng bá thông tin qua những diễn đàn và cùng đồng trực tuyến

  tương tự, chỉ với 5 cách đơn thuần nêu trên các bạn ko cần phải sở hữu một trang tiếp thị liên kết ko cần website mà vẫn có thu nhập, phải không? Đặc thù, tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội giúp các bạn tạo thu nhập tiêu cực tới 3 triệu/ tháng chỉ với 1-2 tháng mỗi ngày
   

Chia sẻ trang này