1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

An Vượng Villa: Làn sóng ngầm của phân khúc biệt thự phía Tây Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Mua - Bán Đất' bắt đầu bởi dolltree5, 8/12/19.

 1. dolltree5

  dolltree5 New Member

  Tham gia ngày:
  2/12/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tọa lạc trong khu thành thị nhiều nhân thể ích tại trung tâm quận Hà Đông; dự án vi la thi thoảng hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; thể tích những lô biệt thự hợp lý… là các lý do tạo buộc phải sức hút của dự án An Vượng Villa.


  An Vượng Villa tọa lạc tại trung tâm của Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông). Diện tích những biệt thự từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và 1 tum. Theo đa dạng nhà đầu tư, dự án sở hữu sức hút lớn nhờ khả năng sinh lời vững bền tại khu vực Hà Đông.

  An Vượng Villa được âm thầm đưa ra thị trường trong thời kì sắp đây đã tạo phải làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức tuyệt vời cùng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp An Vượng Villa thu hút giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia tăng lợi nhuận của An Vượng Villa còn miêu tả ở lợi thế vị trí. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, ko có rộng rãi dự án vi la đang được triển khai, thay vào đó là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện với đa dạng dự án chung cư cao tầng. Sự khan hiếm này làm nâng cao giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư tăng trưởng cơ sở hạ tầng trung tâm tại phía Tây Hà Nội mang hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo sở hữu mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối lợi ích và dễ dàng đến các khu vực trung tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử, thay vì buộc phải đi lại quãng đường khoảng 10km đến Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay sở hữu thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.


  Tiểu khu An Vượng Villa nằm trong nói chung Khu thành thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông)
  Đặc biệt, An Vượng Villa bí quyết trọng điểm thương mại Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia tăng giá trị về địa tô và nhân thể ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tại cho thấy, chỉ tính đến thời khắc Aeon Mall Hà Đông bắt đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông tăng ngả nghiêng trong khoảng từ 40-60% so có thời điểm trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng sử dụng rộng rãi hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng luôn thể ích cùng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha mang tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và tăng trưởng sở hữu ba giá trị mấu chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu thành thị Dương Nội sẽ với tới cuộc sống hầu hết giá trị cho cư dân của tổng khu đề cập chung và cư dân của An Vượng Villa nhắc riêng.

  Hiện tại, các bạn tại dự án An Vượng Villa được tặng sổ hà tiện lên đến 1,4tỷ đồng lúc thực hiện giao tế thành công. Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi về thanh toán trước hạn cũng được vận dụng cho người dùng của An Vượng Villa trong đợt này.

  Thông tin tham khảo:

  Website: khudothinamcuong.com.vn/du-an/biet-thu-an-vuong/chinh-chu-ban-biet-thu-an-vuong-villa-lo-goc-view-ho-nuoc-cong-vien/

  Sản phẩm được đầu tư và lớn mạnh bởi Tập đoàn Nam Cường
   

Chia sẻ trang này