1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

An Vượng Villa: Làn sóng ngầm của phân khúc biệt thự phía Tây Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi navylan012019, 8/12/19.

 1. navylan012019

  navylan012019 New Member

  Tham gia ngày:
  21/8/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tọa lạc trong khu đô thị đa dạng luôn tiện ích tại trọng điểm quận Hà Đông; dự án vi la thảng hoặc hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; không gian những lô biệt thự hợp lý… là các lý do tạo bắt buộc sức hút của dự án An Vượng Villa.


  An Vượng Villa tọa lạc tại trọng điểm của Khu tỉnh thành Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông). Diện tích các biệt thự từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và một tum. Theo đa dạng nhà đầu tư, dự án có sức hút to nhờ khả năng sinh lời bền vững tại khu vực Hà Đông.

  An Vượng Villa được âm thầm đưa ra thị trường trong thời kì sắp đây đã tạo nên làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức tối ưu cộng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp An Vượng Villa thu hút giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia tăng lợi nhuận của An Vượng Villa còn diễn tả ở lợi thế vị trí. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, ko mang đa dạng dự án vi la đang được triển khai, thay vào đó là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện với nhiều dự án chung cư cao tầng. Sự khan thi thoảng này khiến cho tăng giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư tăng trưởng cơ sở hạ tầng trung tâm tại phía Tây Hà Nội sở hữu hệ thống liên lạc đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo mang mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối tiện lợi và dễ dàng tới những khu vực trung tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử, thay vì cần vận động quãng đường khoảng 10km đến Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay sở hữu thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.


  Tiểu khu An Vượng Villa nằm trong nói chung Khu tỉnh thành Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông)
  Đặc biệt, An Vượng Villa cách trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia tăng giá trị về địa tô và tiện thể ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tế cho thấy, chỉ tính đến thời điểm Aeon Mall Hà Đông khởi đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao chao đảo trong khoảng từ 40-60% so sở hữu thời khắc trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng sử dụng rộng rãi hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng luôn thể ích cộng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha sở hữu tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và phát triển mang ba giá trị cốt lõi Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu tỉnh thành Dương Nội sẽ mang tới cuộc sống toàn bộ giá trị cho cư dân của tổng khu nhắc chung và cư dân của An Vượng Villa nói riêng.

  Hiện tại, quý khách tại dự án An Vượng Villa được tặng sổ tần tiện lên đến 1,4tỷ đồng khi thực hiện giao du thành công. Bên cạnh đó, rộng rãi chính sách ưu đãi về tính sổ trước hạn cũng được vận dụng cho các bạn của An Vượng Villa trong đợt này.

  Thông tin tham khảo:

  Website: khudothinamcuong.com.vn/du-an/biet-thu-an-vuong/chinh-chu-ban-biet-thu-an-vuong-villa-lo-goc-view-ho-nuoc-cong-vien/

  Sản phẩm được đầu tư và lớn mạnh bởi Tập đoàn Nam Cường
   

Chia sẻ trang này