1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Apple chiêu tập tuấn kiệt từ Nokia để nâng doanh số bán Apple iPhone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi caotu91, 16/11/18.

 1. caotu91

  caotu91 vip

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  gần đây, Apple đã tiến hành bổ dụng lãnh đạo của Nokia phát triển thành người đứng đầu bộ phận buôn bán tại Ấn Độ. Cụ thể, theo Power tin từ IANS (Ấn Độ), Apple đã bắt đầu bổ nhậm ông Ashish Chowdhary người đứng đầu bộ phận buôn bán ở Ấn Độ. 2017 đó, người đàn ông này từng làm cho việc cho Nokia Networks với tư cách là Giám đốc đảm nhiệm người đầu tư. Theo trang tin Economic Times, ông Chowdhary sẽ gia nhập “Nhà Táo” vào tháng 1 năm đến.

  >>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá homestay rẻ đẹp ở sapa không phải ai cũng biết

  [​IMG]
  điện thoại Apple iPhone Xs Max and iPhone Xs mới giới thiệu của Apple.

  Vào ngày 13/11 cách đây không lâu, phía Nokia Networks cũng đã công nhận điều này nên đấy đc coi là thông báo chuẩn xác trăm phần trăm. công ty Phần Lan cho hay ông Chowdhary sẽ vẫn giữ chức vụ tại Nokia Networks cho tới hết năm 2018 và khởi đầu công việc mới Vào đầu năm sau.

  >>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc gì chữa bệnh tiểu đường không phải ai cũng biết cách

  Trong 1 phấn đấu bành trướng ra thị trường Ấn Độ, Apple đã chọn ông Chowdhary là người đứng đầu cho đơn vị ở quốc gia này. trình độ và khoảng biết rằng biết của ông Chowdhary về nền công nghiệp của quốc gia đông dân là lý Do chính khiến ông được đề bạt vào vị trí này. hiện tại, công ty có trụ sở tại Cupertino đang cố gắng cải thiện kết quả tài chính của mình tại một thị trường lớn mạnh sớm nhất chỉ sau Mỹ và China.

  [​IMG]
  shop Apple Store tại Ấn Độ.


  Chi nhánh Apple tại Ấn Độ đã mất đi người lãnh đạo từ tháng 8 vừa mới đây nên việc bổ nhiệm người mới là một phần quan trọng trong xử lý khúc mắc tổ chức lại hàng ngũ lãnh đạo của tổ chức. Thêm nữa, “Táo Khuyết” cũng cần đẩy mạnh cải tiến doanh số bán điện thoại iPhone tại quốc gia này Vì trong năm 2017, hãng chỉ bán đc tầm 3,2 triệu mẫu, chiếm vỏn vẹn 2% thị trường.
   

Chia sẻ trang này