1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Apple "sốc" nặng Do doanh số bán iPhone 2018 giảm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi caotu91, 24/11/18.

 1. caotu91

  caotu91 vip

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  không chỉ Apple iPhone XR, cả điện thoại iPhone XS and điện thoại iPhone XS Max đều có doanh số bán hàng thấp hơn dự định. Theo các nguồn tin nội bộ, Apple hiện đang điều chỉnh các đơn đặt hàng cung cấp Vì doanh thu rẻ hơn dự kiến trên cả ba cái Apple iPhone nay. Lãnh đạo công ty bắt buộc cắt giảm sản lượng phân phối sau lúc làm cho những căn hộ đầu tư gây sốc Vì ý định tìm điện thoại Apple iPhone Xr, Apple iPhone Xs & điện thoại iPhone Xs Max thấp kỷ lục.

  >>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến màn hình iphone bị sọc không phải ai cũng biết

  [​IMG]
  điện thoại iPhone Xs & điện thoại Apple iPhone Xs Max.

  Sau khi giảm số lượng đơn đặt dãy Apple iPhone Xr xuống một phần ba, doanh nghiệp có trụ sở tại Cupertino lúc này đang xem xét lại những đơn đặt hàng cho Apple iPhone XS & điện thoại iPhone XS Max. Theo các nhà phân tích, sự ra mắt của ba chiếc Apple iPhone mới trong năm 2018 là 1 “con dao hai lưỡi” Vì Apple hiện tại vẫn chưa dự báo được nhu cầu trên hầu hết các thiết bị di động cầm tay và do vậy ko dự đoán được mật độ các phụ kiện điện thoại mà doanh nghiệp cần cho sản xuất.

  >>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hai bà trưng uy tín tại https://anngon3mien.com/sua-chua-dien-thoai-tai-hai-ba-trung.html

  [​IMG]
  điện thoại iPhone Xr cũng "ế" nặng.


  Từ đó, chính Apple cũng khó có khả năng dự đoán số iPhone bán ra để điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp. ngoài ra, một số Chuyên Viên kỹ thuật vẫn lạc quan tin rằng kỳ nghỉ lễ cuối năm gần tới sẽ là Vào năm tổ chức thu về doanh số bán cao hơn 2017 khi kết thúc năm 2018.
   

Chia sẻ trang này