1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Apple tăng trưởng modem riêng cho điện thoại iPhone - tới phiên Intel lo sốt vó

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi caotu91, 18/11/18.

 1. caotu91

  caotu91 vip

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Intel đã giành chiến thắng trước Qualcomm để sản xuất modem cho điện thoại iPhone, nhưng điều này có thể ko kéo dài lâu. lúc Apple tăng trưởng một lượng to thành phẩm trong các năm qua, doanh nghiệp đã cố gắng đa dạng hóa chuỗi cung ứng của mình & giảm sự phụ thuộc vào những phần tử của phía thứ ba bằng bí quyết gây ra Chip xử lý & GPU riêng, cùng một số thứ khác. gần đến, gã đồ sộ ở Thung lũng Silicon có khả năng giới thiệu modem của riêng mình, nếu báo cáo từ Bloomberg là xác thực.

  >>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí chụp màn hình oppo như thế nào nên trải nghiệm

  [​IMG]
  Intel có khả năng lo lắng với hiện tượng Apple vững mạnh modem riêng cho điện thoại iPhone.

  >>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến pin iphone bị phồng không phải ai cũng biết

  Theo đó trong tháng qua, Apple đã đăng ko dưới 10 danh sách việc làm cho trên website của mình. tổ chức đang thuê cả hai kỹ sư linh kiện and phần mềm làm cho việc ở San Dieogo để lớn mạnh một số thành phần ko dây. dù rằng đó ko phải là đợt Đầu tiên doanh nghiệp tuyển dụng các vị trí này nhưng họ thực thụ đang tìm kiếm những người có thương hiệu về LTE and Bluetooth, ngoài mạng không dây phiên bản bước kế tiếp (5G) and sóng milimet. Điều này sẽ hướng đến 1 modem mới để đưa vào iPhone trong khoảng thời gian dài, 1 lúc nó đã sẵn sàng.

  hiện tại, Apple dự định giới thiệu iPhone với 5G Vào năm 2020 chuẩn y CPU phiên bản bước kế tiếp của Intel. Nhưng nếu doanh nghiệp điện thoại Apple iPhone có khả năng tạo thành công với modem riêng thì Apple có thể thuận tiện chuyển đổi sang Chip của Intel.

  Điều này sẽ cho phép Apple giảm sự lệ thuộc vào những doanh nghiệp phía ngoài, 1 động thái có khả năng trợ giúp giảm thiểu bất kỳ cuộc chiến hoặc tiền bản quyền ngày mai nào tương tự như trận chiến đang diễn ra với Qualcomm - doanh nghiệp từng cung ứng modem cho điện thoại Apple iPhone.

  [​IMG]
  Apple muốn làm chủ đa số tất cả thành phần quan yếu trên iPhone mai sau.  Ngoài những lợi ích đã nói, điều đấy sẽ phân phối cho Apple một cách khác để phân biệt những vật dụng của mình cùng các phe đối lập cạnh tranh. Nhưng điều quan trọng nhất cùng với tổ chức đó là họ được phân phối toàn quyền kiểm soát chi phí. Điều này có tức thị đơn vị có thể đẩy biên sinh lãi lên cao Hơn nữa.
   

Chia sẻ trang này