1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Các trang tiếp thị liên kết uy tín hiện nay

Thảo luận trong 'Quần Áo Nam' bắt đầu bởi nguyenhop030315, 6/11/20.

 1. nguyenhop030315

  nguyenhop030315 Member

  Tham gia ngày:
  16/10/20
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Các trang tiếp thị liên kết uy tín hiện nay
  Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để những công ty, công ty tiếp thị các sản phẩm, nhà sản xuất của mình dựa trên nền móng Internet. Trong ấy, một Publisher sẽ PR sản phẩm hoặc nhà sản xuất cho phổ thông Advertiser khác và được lợi huê hồng trong khoảng phương thức quảng cáo này phê duyệt lượng truy hỏi cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

  [​IMG]

  các trang tiếp thị liên kết uy tín hiện nay

  1. Shopee Affiliate
  Shopee Affiliate là hình thức quảng bá sản phẩm, nhà sản xuất của các doanh nghiệp (Shopee Vietnam), duyệt y các trang mạng của các đối tác lăng xê (là chính những bạn) đến người dùng chung cục. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản huê hồng từ chính Shopee khi khách hàng hàng lép thăm trang mạng của các bạn, được dẫn đến Shopee, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

  tương tự với Lazada đây là 1 chương trình affiliate. Tuy Shopee gia nhập vào ngành nghề thương nghiệp điện tử muộn hơn nhưng trong các năm mới đây với tốc độ vững mạnh chóng mặt không thể phủ nhận vị trí đứng đầu tại Việt Nam.

  Với một hệ thống sản phẩm vô nhiều đủ mọi lĩnh vực có số lượng khách hàng đồ sộ Bởi thế tỷ lệ tìm hàng rất cao. Đặc thù số lượng các chương trình khuyến mãi khủng, có thể kể là khuyến mãi mỗi ngày, mỗi giờ

  Tỷ lệ hoa hồng quyến rũ lên tới 11%, trả tiền theo chu kỳ 1 tháng 1 lần

  tuy nhiên vì là chương trình mới ra mắt nên việc tương trợ publisher còn phổ biến tránh được.

  hai. Accesstrade
  Accesstrade là một network affiliate chính yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer,ngoài ra Accesstrade tăng trưởng thêm hình thức D2C – Direct to Customer (giống với CPO AdFlex)

  Sản phẩm, ngành hàng của Accesstrade phong phú phổ biến những ngành nghề như: thương nghiệp điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khỏe… với rộng rãi thương hiệu to tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

  Mức hoả hồng hơi cao hấp dẫn lên đến 21% giao động mức 100.000-500.000VND

  Accesstrade là một trong những network các bạn có thể tham khảo với rộng rãi ích lợi hấp dẫn như:

  • huê hồng chia sẻ hấp dẫn
  hoả hồng lên tới 21%, thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

  • rộng rãi Chiến Dịch
  Hơn 80 chiến dịch trong những ngành thương mại điện tử, Du lịch, ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

  • Hệ Thống thông minh
  Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, lĩnh vực hàng, chiến dịch

  tuy vậy, quy trình xét phê chuẩn tham gia vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng hơi khắt khe, mất đa dạng thời gian.

  3. Lazada
  Ngoài những màng lưới tiếp thị kết liên như đã liệt kê ở trên thì các bạn cũng có thể tham gia những chương trình tiếp thị liên kết trong khoảng chính những tổ chức, nhãn hiệu. Việc ban đầu cần đề cập đến là Lazada-một trong các sàn thương nghiệp đời đầu, đi đầu tại Việt Nam.

  Tại Lazada, bạn thuận tiện mua thấy hàng nghìn các sản phẩm khác nhau thuộc phổ biến lĩnh vực hàng không giống nhau từ điện tử điện lạnh tới bắt mắt, xe máy,….

  Mức hoa hồng của Lazada dành cho mỗi đơn hàng thành công giao động trong khoảng 3-10%.

  tuy vậy để nhận được hoa hồng Lazada bắt buộc mức trả tiền tối thiểu là 500.000đ và thời kì thanh toán cũng kéo dài lên đến 75 ngày

  Lazada đều đặn vun đắp các chương trình khuyến mại, giảm giá, kích cầu tiêu dùng. Đồng thời họ phát triển tính năng tự động thay đổi để tối ưu nhất cho những chương trình của những nhà quảng cáo.  4. Affiliate Amazon
  Amazon là công ty thương mại điện tử đa đất nước, một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Doanh số bán hàng trên internet gần gấp ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì.

  Đây là chương trình affiliate thu hút lượng publishers phần nhiều tham gia trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

  những sản phẩm đa phần có chất lượng tốt, khá là dễ bán, lượng quý khách khổng lồ đến trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu. Tỷ lệ hoa hồng bạn có thể hưởng 4% – 10% trên mỗi sản phẩm.

  Ưu điểm của chương trình Amazon Affiliate:

  • Một trong các điểm đặc thù khiến chương trình tiếp thị kết liên của Amazon được phổ biến người tuyển lựa bởi vì Amazon là một website to và cực kỳ uy tín trên toàn cầu

  • Sản phẩm phổ quát, chất lượng và đủ mọi ngành

  • thị trường rộng to
  Nhưng cũng Do đó mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng cực kỳ nghiêm ngặt

  Trên đây là 4 trang tiếp thị liên kết uy tín nhất hiện nay theo quan điểm của mình, bạn nào có quan điểm hay nghi vấn thì xin gửi ý kiến ở phần phản hồi phía bên dưới nhé, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.
   

Chia sẻ trang này