1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Chính sách tiếp thị liên kết - công thức hoạt động

Thảo luận trong 'Các Cách Sử Dụng Chè Vằng Hiệu Quả Cao' bắt đầu bởi minhminh, 16/11/20.

 1. minhminh

  minhminh Member

  Tham gia ngày:
  6/10/20
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chính sách tiếp thị liên kết - công thức hoạt động

  1. Đăng ký tham dự
  [​IMG]

  • thao tác 1. Đăng ký tham dự chương trình tại đây

  • thao tác 2. Bộ phận kinh doanh của Kyna sẽ Liên hệ ngay với bạn chỉ mất khoảng sớm nhất để tạo tài khoản, ký kết hợp đồng và trả lời mọi thông báo

  • bước 3. Sau lúc đã ký hợp đồng các bạn có thể tiến hành truyền bá chương trình học.

  • bước 4. Kyna sẽ cung ứng tài khoản để các bạn đăng nhập vào hệ thống tiếp thị liên kết của chúng tôi và theo dõi doanh số. Trong tình trạng bạn có nhóm tư vấn để bán khóa học trực tiếp chúng tôi sẽ phân phối hệ thống để các bạn tạo Đơn hàng.

  • thao tác 5. Chọn sản phẩm các bạn ý muốn cung cấp ở Danh mục sản phẩm

  • bước 6. Vào mỗi cuối tháng, những chương trình từ tiếp thị liên kết Kyna sẽ chuyển huê hồng bán hàng vào tài khoản nhà băng của các bạn.
  2. Hoả hồng và trả tiền
  • hoa hồng sẽ nghiêng ngả dựa trên loại sản phẩm và mục đích doanh số. Huê hồng trong một công đoạn khăng khăng sẽ được tính dựa trên trị giá của Đơn hàng thành công được thực hiện trên Kyna trong giai đoạn ấy bắt nguồn từ URLs, banners... Của đối tác hoặc do đối tác trực tiếp tạo Đơn hàng. (Tham khảo thêm: huê hồng cho affiliate)

  • Hệ thống tiếp thị liên kết của Kyna sử dụng cookie với thời kì lưu trữ là 60 ngày, có tức là trong vòng 60 ngày nhắc diễn ra từ các bạn tróc nã cập vào Kyna duyệt y các con phố links, ban-ners... Của đối tác để thực hiện việc tậu hàng, đối tác sẽ được nhận hoa hồng trên đơn hàng đấy với điều kiện đối tác là bên phân phối rốt cục (last-click attribution). Trong tình huống người dùng truy hỏi cập vào kết liên của đối tác nhưng không tậu hàng, sau đấy truy cập vào Kyna duyệt y nguồn trả phí để tìm hàng, đối tác sẽ ko được nhận hoả hồng cho đơn hàng này.

  • Đơn hàng thành công không bao gồm đơn hàng bị hủy hoặc bị trả lại. Kyna sẽ gửi biên bản đối soát cho đối tác qua email vào ngày 25 hàng tháng và tiến hành việc thanh toán cho hoả hồng tháng trước vào ngày 30 hoặc 31 tháng hiện tại do chương trình diễn ra trong vòng 30 ngày của Kyna.

  • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng
  - Nhìn chung các khóa học trên Kyna hơi tốt, nhận được rộng rãi phổ biến phản hồi tích cực. Tuy nhiên số lượng khóa học chưa rộng rãi, phổ biến bằng Unica

  [​IMG]

  3. Lời kết
  Tiếp thị khóa học đang là điểm sáng trong mô phỏng affiliate marketing. Với sự vững mạnh của kỹ thuật thì nhu cầu học online càng có tiềm năng lớn mạnh mạnh mẽ hơn. Như vậy nên, các bạn hãy tuyển lựa một chương trình trong khoảng các sàn tiếp thị kết liên uy tín bất kỳ, ko nhất quyết cứ phải làtiếp thị kết với liên Kynađể tăng cường thu nhập của mình.
   

Chia sẻ trang này