1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Huawei nâng cấp hệ điều hành EMUI 9.0 cho những điện thoại cao cấp tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi caotu91, 7/12/18.

 1. caotu91

  caotu91 vip

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hệ quản lý EMUI 9.0 dành cho những smartphone Huawei P20 Pro, P20, Mate 20, Mate 20 Pro sẽ được cập nhật trong tháng 12 này.

  Huawei cho biết trong khoảng tháng 12/2018 cho đến năm 2019 sẽ ra mắt hệ quản lý mới nhất EMUI 9.0 dựa trên nền móng Android mới nhất lần lượt cho các sản phẩm điện thoại di động của Huawei.
  người mua sở hữu thể đăng ký để nhận bản cập nhật và trải nghiệm giao diện cũng như tính năng mới này trên điện thoại của mình.
  Theo thông tin chính thức trong khoảng lực lượng kinh doanh và sử dụng của Huawei, bốn dòng smartphone bao gồm Mate 10, Mate 10 Pro, P20 và P20 Pro sẽ là những sản phẩm trước tiên được nâng cấp bắt đầu từ ngày 18/12/2018. Quý khách mang thể đăng ký nâng cấp tại vận dụng Huawei HiCare sau ngày này.


  1001 hình ảnh bình luận facebook vui nhộn, hài hước nhất


  [​IMG]
  Mate 20 sẽ được cập nhật EMUI 9.0.  Dựa trên hệ điều hành Android Pie, EMUI 9.0 được nâng cấp với phiên bản hoàn thiện hơn nhằm tăng trải nghiệm hàng ngày của khách hàng. Trước ấy, Huawei đã dùng EMUI 9.0 trên loại sản phẩm mới nhất là Mate 20 Series ra mắt tháng 10 vừa qua.
  Giao diện mới
  cộng 1 dòng điện thoại, nhưng máy sử dụng EMUI 9.0 phiên bản mới sẽ sở hữu giao diện và cảm giác hoàn toàn mới.
  Khả năng cảm ứng của điện thoại rẻ hơn nhờ cải tiến giúp quý khách có thể thao tác với một tay. Cụ thể, các vận dụng quen thuộc được bố trí lại theo cấu trúc thẳng hàng và bố cục hình thẻ, thanh vận hành cũng được chuyển từ đầu xuống dưới màn hình. Điều hướng cử chỉ mới này cho phép bàn tay chuyển động tiện dụng hơn.
  đa dạng tính năng dựa trên người nào
  Khả năng xử lý bằng người nào trên EMUI 9.0 sẽ thay đổi những trải nghiệm của khách hàng. Chả hạn sau lúc người mua ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè và gia đình, vận dụng ai video editor sẽ nhận biết khuôn mặt để tạo ra 1 video Spotlight Reel 10 giây có những điểm nhấn khác nhau của từng người, đem lại cho mỗi người những giây khắc biệt lập.

  Thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất “từ xưa đến nay”  mang tính năng ai Translation, người mua chụp hình ảnh của menu tại quán ăn và sẽ nhận được 1 bản dịch sau ấy.
  có tính năng ai e-commerce, lúc quý khách chụp ảnh một thứ họ thích, hệ thống sẽ tự động tổng hợp những trang bán hàng trực tuyến sở hữu mặt hàng tương tự.
  Hiệu năng
  ứng dụng kỹ thuật ai prediction, EMUI 9.0 tối ưu hóa các lệnh trong quá trình hoạt động và hiệu năng hệ thống. Khi so sánh mang EMUI 8.1, tốc độ phản hồi của hệ thống trên EMUI 9.0 nâng cao 25,8% và độ mượt mà khi sử dụng tăng 12,9%, chưa nhắc thời gian khởi động ứng dụng đã được rút ngắn 102ms.
  Hệ thống khiến cho mát lúc chơi game
  công nghệ GPU Turbo hai.0 trên EMUI 9.0 sở hữu những tính năng như phân bổ nguồn tài nguyên và khả năng hoạch định bằng người nào, những game thủ sẽ tận hưởng sự cải thiện về độ mượt mà khi mà chơi và độ trễ cảm ứng thấp hơn 36%. Hệ thống khiến cho mát cũng với thể bớt nhiệt độ của các điểm nóng tối đa 3,6°C chuẩn y hệ thống điều khiển nhiệt độ hiện đại, giảm nguy cơ gặp lỗi trong trò chơi.
  người dùng Mate 10, Mate 10 pro và P20 sở hữu thể đăng ký sớm để cập nhật phiên bản EMUI 9.0 sau ngày 18/12. Người mua P20 Pro sở hữu thể đăng ký nâng cấp từ ngày 24/12.
   
: EMUI

Chia sẻ trang này