1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn đăng ký nền tảng giao dịch tiền ảo Paxful

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi trammangtienao, 8/4/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn đăng ký nền tảng giao dịch tiền ảo Paxful

  nói tới bitcoin, chắc hẳn phần lớn dân kiếm tiền online, giới kinh doanh ở Việt Nam đều cảm thấy e ngại và không mấy thiện cảm vì có cực nhiều phi vụ lừa đảo, thông tin tiêu cực liên quan tới đồng bạc này.

  Để giao dịch bitcoin an toàn, điều Đầu tiên các bạn phải làm được chính là sắm một đại lý phân phối uy tín

  đó cũng là lý do mình viết bài bữa nay, mục đích để giới thiệu sàn phân phối tiền ảo uy tín nhất Paxful – một trong các sàn bitcoin uy tín ngang hàng an toàn nhất để tìm và bán bitcoin.

  [​IMG]

  Giới thiệu nền móng Paxful
  Paxful là gì?
  Paxful là một thị trường bitcoin ngang hàng (a peer marketplace), nơi kết nối người dùng và người bán chuyên dụng cho cho mục tiêu kinh doanh.

  kể một cách dễ hiểu thì Paxful là sàn phân phối bitcoin cho phép tìm bán và đàm đạo bitcoin bằng phổ quát hình thức thanh toán khác nhau (lên tới 300 phương thức) như Paypal, tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, thẻ quà tặng,…..

  lúc kiếm tiền với bitcoin, phổ quát người thường gặp những vấn đề như:

  • Người đàm phán không đáng tin

  • Tính bảo mật của ví bitcoin không cao, dễ bị hack

  • Gửi tiền đến những nơi trên toàn cầu ko phải nhanh hay rẻ

  • ……
  Với sàn tiền ảo tốt nhất Paxful, những khó khăn trên ko còn là vấn đề lớn tát nữa. Mình sẽ giảng giải cụ thể hơn ở các phần sau.

  Paxful hoạt động như thế nào?
  Paxful là bảng xếp hạng các sàn phân phối tiền ảo, nền tảng trung gian kết nối các bạn và người bán bitcoin. Để thực hiện giao dịch trên Paxful, các bạn chỉ cần truy nã cập vào trang web, đăng ký account là xong.

  khi đăng ký account, Paxful sẽ mở cho bạn một ví bitcoin hoàn toàn miễn phí. Mỗi ví sẽ có một địa chỉ Bitcoin (Bitcoin address).

  • lúc người khác gửi BTC cho các bạn thì bạn cung ứng địa chỉ ví của các bạn cho người đấy

  • lúc bạn gửi BTC cho người khác thì họ phải đưa liên hệ ví cho bạn
  Đăng ký account xong, các bạn phải ngay tức khắc xác minh account của mình để tạo sự tin tưởng cho đối tác.

  chừng độ an toàn của Paxful
  Tính an toàn của Paxful được thể hiện qua các điểm sau:

  Khế ước lưu giữ sàn phân phối tiền ảo Paxful
  khi một thương lượng khởi đầu, tiền của phía người bán sẽ tự động được chuyển sang một tài khoản tiền gửi an toàn nhất thời (khế ước lưu giữ), số tiền BTC này sẽ được giữ ở ấy cho đến khi giao dịch kết thúc.

  Đây là một điểm mình khá thích của Paxful. Nó có thể giúp bạn hạn chế các rủi ro không đáng có.

  tỉ dụ các bạn muốn tìm bitcoin và trả tiền xong xuôi cả rồi nhưng bên seller ko chịu giải ngân cho các bạn. Lúc này bạn có quyền dispute với hệ thống, họ sẽ phân xử và quyết định trao lại số tiền này cho người xứng đáng.

  tình huống buyer ko có đủ tiền để hoàn thành thủ tục thanh toán mua bitcoin, lúc này, tiền điện tử sẽ được trả ngược về ví của seller.

  Trang đầu cơ tiền ảo Paxful giúp các bạn dễ dàng tạo account và tìm hoặc bán Bitcoin ngay tức thì. Một vài phương thức thanh toán nhất quyết, gồm những thẻ nguồn hỗ trợ và thẻ ghi nợ hoặc PayPal, có thể được dùng ngay sau lúc đăng ký. Những phương thức thanh toán khác, bao gồm chuyển khoản nhà băng, cần được xác minh thêm. Đánh giá về Đánh giá sàn okex.  Paxful có bốn cấp độ xác minh, mỗi cấp độ có các giới hạn khác nhau:

  • Cấp 1: Xác minh địa chỉ email và số điện thoại, giới hạn $1.500.

  • Cấp 2: Xác minh ID do chính phủ cấp, dừng $ 10.000.

  • Cấp 3: Xác minh địa chỉ, dừng $ 10.000.

  • Cấp 4: tăng bổn phận giải trình và kiểm tra KYC thủ công, ko giới hạn.


  CÁCH CÀI ĐẶT VÀ sử dụng PAXFUL  các trang đầu tư tiền ảo uy tín Paxful rất dễ sử dụng. Dưới đây là cách thức đầu cơ tiền ảo, tậu Bitcoin Ban đầu của bạn với trang mua bán tiền ảo Paxful:  1. ĐẲNG KÝ  tróc nã cập trang web Paxful  Nhấp vào nút “Tạo tài khoản” ở đầu trang.  Nhập liên hệ email, tên người mua và mật khẩu của bạn, sau ấy đồng ý với những điều khoản nhà sản xuất.  2. XÁC MINH  bạn có thể tậu hoặc bán số Bitcoin trị giá lên tới 1.500 USD sau lúc xác minh số điện thoại và địa chỉ email của mình (xác minh cấp 1).  Với xác minh cấp 2 và ba (ID chính phủ cấp và địa chỉ chứng minh), bạn có thể thương lượng số Bitcoin giá trị lên tới 10.000 USD với Paxful.  Với xác minh cấp độ bốn (kiểm tra KYC / AML tay chân do viên chức Paxful thực hiện), các bạn có thể giao dịch Bitcoin trên nền tảng mà không có dừng.  3. Chuẩn xác 2 LỚP

  Paxful khuyên các bạn nên thiết lập chính xác hai lớp (2FA) để tăng bảo mật.  Trước lúc dùng account Paxful, bạn cần phải có lập những nghi vấn bảo mật. Những câu hỏi này sẽ được dùng nếu như các bạn phải đặt lại account hoặc thay đổi số điện thoại của mình.  2FA không phải là bắt buộc nhưng nó được khuyến khích. Bạn có thể thiết lập 2FA qua SMS, Google Authenticator hoặc Authy. Các bạn cũng có thể chọn sử dụng 2FA khi tậu hoặc bán Bitcoin, để rút Bitcoin, đổi thay mật khẩu và thực hiện các tác vụ khác. Biết thêm về stop limit trên binance  4. PHƯƠNG THỨC trả tiền  Paxful cho phép bạn gửi tiền vào ví Paxful chỉ bằng Bitcoin. Không có phương thức gửi tiền nào khác. Tuy thế, các bạn có thể tự do rà soát thị trường để biết quý khách và người bán sẵn sàng chấp thuận hơn 300 phương thức trả tiền khác nhau, bao gồm mọi thứ từ thẻ quà tặng Starbucks tới chuyển khoản của nhà băng Mỹ.  5. Thương lượng TIỀN ĐIỆN TỬ  phê duyệt qua sàn tiền ảo uy tín nhất Paxful để tìm người nào đó sẵn sàng mua hoặc bán tiền điện tử bằng phương thức thanh toán ý muốn của bạn.  Như đã đề cập ở trên, Paxful có sẵn ở đa số mọi đất nước trên toàn toàn cầu (ngoại trừ 1 số đất nước bị trừng phạt hoặc cấm vận). Dù các bạn ở bất cứ đâu, bạn sẽ có thể tậu thấy chí ít một người bán phục vụ khu vực của bạn. Với tất cả quốc gia lớn hơn, bạn có thể có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người bán để chọn lựa.  tiến trình tìm và bán không giống nhau tùy thuộc vào người bạn đang thương lượng. Ví dụ: bạn có thể phải gửi ảnh thẻ quà tặng cho Paxful cũng như những trang đầu tư tiền ảo uy tín, hoặc khởi đầu chuyển khoản nhà băng. Người bán sẽ giải thích các bước Tiếp theo để tiến hành.  6. RÚT TIỀN  các bạn có thể rút Bitcoin trong khoảng ví Paxful của mình sang bất kỳ ví Bitcoin nào khác. Các bạn cũng có thể bán Bitcoin trên Paxful qua các phương thức thanh toán khác, như tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Trong đa dạng trường hợp, các bạn có thể tiến hành một giao dịch hoàn chỉnh mà ko cần Paxful chạm vào tiền của bạn (ngoài khoản ký quỹ).  Hãy nhớ cập nhật đều đặn thông tin về bảng xếp hạng tiền ảotại website này của chúng tôi.
   
: Paxful

Chia sẻ trang này