1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn kiếm tiền trên tiếp thị liên kết Accesstrade

Thảo luận trong 'Địa chỉ phân phối chè vằng uy tín chất lượng' bắt đầu bởi phatnguyen, 23/10/20.

 1. phatnguyen

  phatnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đóng góp vào thu thế phát triển của thị trưởng tiếp thị liên kết ở Việt Nam không thể ko nhắc tới Accesstrade. Vậy, Accesstrade là gì? Tại sao bạn nên kiếm tiền với Accesstrade? Cách kiếm tiền với Accesstrade ra sao? Đa số sẽ được giải đáp cụ thể ngay dưới đây các bạn nhé!
  Accesstrade là gì?

  Đây là nền móng tiếp thị liên kết uy tín đến trong khoảng công ty Nhật Bản Interspace. Nền móng Accesstrade được có mặt trên thị trường vào năm 2001, mới gia nhập vào thị trường tiếp thị kết liên Việt Nam mấy năm trở lại đây.

  Accesstrade là tổ chức trung gian giúp kết nối những nhà cung cấp uy tín như: Tiki, Shopee, Lazada, Kyna,…. Sở hữu những nhà tiếp thị kết liên (hay còn gọi là publisher). Accesstrade cũng được xem là công cụ truyền bá trực tuyến tuyệt vời của những doanh nghiệp sản xuất. Bởi dịch vụ sẽ trả tiền hoả hồng cho các nhà tiếp thị liên kết khi họ bán được hàng cùng với phí cho network.

  Tiếp thị liên kết Accesstrade sở hữu hơn 60 chiến dịch gồm: Giáo dục, đồ tiêu dùng, du lịch, thương nghiệp điện tử,….Tạo cơ hội cho các nhà tiếp thị liên kết kiếm thêm nguồn thu nhập bằng cách: Viết bài san sớt trên blog/website, email marketing, mạng thị trấn hội, google ads, facebook ads để bán hàng.

  Ví dụ: ví như các bạn là publisher và kiếm hoả hồng bằng cách quảng cáo sản phẩm clip TV Box. Trước tiên các bạn cần làm là đăng ký tài khoản tại Accesstrade. Tiếp đến, bạn đăng ký PR và lấy link liên kết trong khoảng sản phẩm này. Nếu như quý khách nào tìm sản phẩm clip tivi Box qua link giới thiệu của bạn thì các bạn sẽ nhận được số tiền huê hồng là 250.000 đồng.

  [​IMG]

  tại sao nên kiếm tiền với Accesstrade?
  Với những chia sẻ ở trên, các bạn có thể hiểu đơn thuần rằng, Accesstrade chính là hình thức giới thiệu sản phẩm và được nhận tiền huê hồng. Tỉ dụ cụ thể, ví như các bạn làm affiliate cho kênh Accesstrade.vn, các bạn sẽ phải đăng ký thành viên chính thức của họ.

  Sau ấy, các bạn mới được truyền bá sản phẩm của những tổ chức cung ứng trong hệ thống Accesstrade.vn. Tới lúc quý khách quyết định mua qua link thì các bạn sẽ được tính tiền hoả hồng. Số tiền hoả hồng thường chao đảo từ 4 tới 8% tùy theo từng danh mục cụ thể.

  [​IMG]

  Dưới đây là 1 vài lý do giảng giải tại sao các bạn nên kiếm tiền với Accesstrade:

  – Accesstrade không đề nghị publisher sở hữu dịch vụ, sản phẩm.

  – những publisher không hề chăm sóc khách hàng hay lo lắng về vấn đề vận tải hàng hóa.

  – các publisher có cơ hội tham dự tạo thu nhập với mức chi phí Đầu tiên thấp.

  – các publisher có cơ hội rèn luyện kĩ năng marketing ưng chuẩn hoạt động truyền bá nhà sản xuất, sản phẩm.

  – những publisher có cơ hội được hưởng tiền huê hồng quyến rũ và nhận được khoản trả tiền đúng hứa.

  Trong năm 2018 – 2019 vừa mới đây, Accesstrade đã vun đắp và từng bước khẳng định được vị trí đi đầu của mình trong cộng đồng tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Chỉ chưa đến 10 chiến dịch vào năm 2015, kênh Accesstrade đã thu hút được nhiều thương hiệu to nâng tổng số chiến dịch ở thời khắc hiện tại là 100 gồm: thương mại điện tử, giáo dục, nguồn vốn, du lịch,….

  Hiện tại, số lượng thành viên Publisher tham dự làm tiếp thị liên kết với Accesstrade ngày càng đông. Đây cũng là dấu hiệu hăng hái và cũng tạo ra thị phần khó khăn càng ngày càng cao. Vậy, năm 2020 các bạn có nên tham dự vào kiếm tiền tại Accesstrade?

  Hiện tại những chương trình, màng lưới tiếp thị liên kết đang được thanh lọc và chỉ để lại những chiến dịch chất lượng. Tất nhiên, Accesstrade là một trong số những kênh tiếp thị network giữ được tốc độ vững mạnh ổn định và lôi kéo đa dạng đối tác cũng như publisher.

  Chính vì vậy, cứng cáp trong năm 2020 và các năm Tiếp đến thì kiếm tiền tiếp thị kết liên với Accesstrade vẫn là thời cơ to dành cho đa số mọi người. Nếu như các bạn có đam mê, có bản lĩnh, có kĩ năng, các bạn hoàn toàn thành công với việc kiếm tiền tiếp thị kết liên tại Accesstrade.

  D2C của Accesstrade là gì? Tại sao nên kiếm tiền với D2C?
  D2C là tên viết tắt của cụm Direct to customer. Đây là hình thức affiliate marketing do đơn vị Accesstrade đưa vào dùng từ cuối năm 2019. Dù ra mắt chưa được bao lâu nhưng D2C đã khuấy đảo thị phần tiếp thị liên kết bởi mức hoa hồng dành cho publisher rất lớn. Mức hoả hồng có thể đề cập vượt sức mường tượng của publisher.

  D2C là một kênh bán hàng online giúp kết nối giữa publisher và dịch vụ advertiser mà ko qua bên trung gian. Nhờ đó, mức hoả hồng được nâng cao hơn so với các kênh tiếp thị khác trên thị trường. D2C là hình thức tiếp thị kết liên mà tiền hoả hồng ở trên mỗi đơn đặt hàng của quý quý khách.

  [​IMG]

  Ưu điểm của D2C
  Trung mỗi đơn hàng D2C sẽ có mức phí hoả hồng động dao trong khoảng 200 tới 500.000 đồng. Tỷ lệ phê chuẩn những chiến dịch D2C cao hơn hẳn so với các chiến dịch khác trên thị trường. Nhàng nhàng mỗi tháng, chiến dịch D2C sẽ được đối soát và thanh toán hoa hồng cho publisher khi khoản huê hồng đó được nảy sinh.

  trong khoảng thời kì 24 đến 48 giờ, viên chức của Accesstrade sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng. Trong khoảng thời kì đó, các publisher sẽ biết rõ đơn hàng của mình bị hủy hay được hài lòng. Nhờ ấy, thời gian duyệt y chiến dịch D2C được mau lẹ hơn so với những chiến dịch khác.
   

Chia sẻ trang này