1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết tiện dụng như thế nào ?

Thảo luận trong 'Những Công Dụng Chè Vằng Mang Lại' bắt đầu bởi highlandboiz010, 24/10/20.

 1. highlandboiz010

  highlandboiz010 New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết tiện dụng như thế nào ?


  Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị liên kết affiliate marketing đã không còn quá lạ lẫm với chúng ta. Nó mang lại một nguồn thu nhập bị động khôn cùng quyến rũ. Nhưng hiện nay, vẫn có cực nhiều người còn mang phổ biến ngộ nhận sai trái về chương trình này. Một trong số đó chính là việc nhầm tưởng tiếp thị kết liên lừa đảo, rồi tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? Bài viết này sẽ làm minh bạch ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết hai định nghĩa này.

  1. Bán hàng đa cấp là gì?

  Bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham dự, kiếm tiền không những từ những đơn hàng mình bán được. Mà còn trong khoảng những đơn hàng của hàng ngũ bán hàng do mỗi người tuyển dụng và điều hành. Vì vậy, càng giới thiệu được đa dạng người tham dự thì càng kiếm được phổ thông tiền. Như thế nên, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn huê hồng theo nhiều tầng.

  [​IMG]

  mô phỏng bán hàng đa cấp

  2. Tiếp thị kết liên là gì?

  tiếp thị liên kết adpia hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm huê hồng nhờ vào việc lăng xê, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị kết liên không yêu cầu phải giới thiệu người tham gia. Bao lăm quý khách sản phẩm ưng chuẩn lăng xê của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền tảng Internet bằng việc san sẻ thông tin, kinh nghiệm đến khách hàng. Ví như các bạn vẫn chưa thể tư vấn liệu tiếp thị liên kết có phải đa cấp ko thì hãy cũng theo dõi phần phía ngay sau đây.

  [​IMG]

  mô hình tiếp thị liên kết

  3. Sự dị biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên

  • Phí tham dự
  – Bán hàng đa cấp: để tham dự, bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc tìm loại hàng hóa mà các bạn sẽ bán.

  – Tiếp thị liên kết: các bạn chẳng hề mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham dự khôn cùng thuần tuý, mau chóng.

  • Người giới thiệu
  – Bán hàng đa cấp: để tham gia, ngoài tiền đặt cọc, bạn phải có người giới thiệu chứ chẳng thể tự do đăng ký gia nhập.

  – Tiếp thị liên kết: bạn có thể tham dự thoả thích mà ko cần duyệt y giới thiệu từ người nào.

  • Cách thức tiếp thị sản phẩm
  – Bán hàng đa cấp: bạn ko có quyền tuyển lựa sản phẩm của dịch vụ mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp bán hàng đa cấp phân phối. Dù cho sản phẩm có xuất xứ mập mờ, nhà cung cấp ko uy tín, giá cả lấp lửng nhưng các bạn ko có quyền từ chối. Hơn nữa, các bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nài. Nên sẽ phải đẩy giá tiền sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.

  – Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do chọn lựa sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín. Bạn có thể tự mua về trải nghiệm, nếu thấy tốt và hài lòng thì chọn để PR cho rộng rãi người biết. Các bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận huê hồng bấy nhiêu. Các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm giả dụ nhận thấy ko chấp thuận.

  • Sự uy tín
  – Bán hàng đa cấp: vì đa số các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có nguồn gốc, nguồn gốc lấp lửng. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu ảnh hưởng lúc giới thiệu với người khác. Ví như sản phẩm đạt được tác dụng xấu, uy tín của các bạn sẽ bị sụt giảm nặng nề. Khiến các bạn khó bán được hàng ở các lần Tiếp đến.

  – Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do chọn lọc sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc xuất xứ xuất xứ rõ ràng. Tương tự, các bạn sẽ không lo ảnh hưởng uy tín khi giới thiệu sản phẩm đến người khác. Ngược lại, giả dụ sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng tăng lên không phanh.

  • Hình thức hoạt động
  – Bán hàng đa cấp: cốt yếu là hình thức offline và tập trung vào mối quan hệ thân thiết. Bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp khách hàng để tiếp thị.

  – Tiếp thị liên kết: phần đông được tiến hành qua mạng Internet. Bạn được sản xuất một link tiếp thị dẫn tới trang bán sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp. Các bạn chỉ cần click vào link, hoàn thành các bước tìm hàng và trả tiền là bạn được nhận hoa hồng.

  4. Lời kết

  tương tự, qua những phân tách về sự khác nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết. Các bạn có thể thấy bản chất của 2 chương trình này là rất khác biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị kết liên sáng tỏ, rõ ràng và hợp pháp. Các bạn có thể cho bản thân mình một câu tư vấn liệu rằng tiếp thị kết liên có phải đa cấp không hay chưa? Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.
   

Chia sẻ trang này