1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Kiếm tiền từ Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Quần Áo Nam' bắt đầu bởi nguyenhop030315, 7/11/20.

 1. nguyenhop030315

  nguyenhop030315 Member

  Tham gia ngày:
  16/10/20
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Kiếm tiền từ Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam
  Hiện nay nhu cầu kiếm tìm một mạng tiếp thị liên kết tốt, bảo đảm uy tín đang được rất nhiều người để ý. Trong bài viết tiếp đây xin tổng hợp và Review 6 mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020 bạn nên tham dự. Hãy cùng tham khảo ngay nếu cũng đang có nhu cầu tham dự kiếm tiền tiếp thị liên kết nhé!

  Kiếm tiền Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết là gì?
  Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức PR sản phẩm. Hoặc nhà cung cấp của nhà sản xuất là các đơn vị có sản phẩm, nhà sản xuất muốn duyệt y những trang mạng của các bên quảng bá hàng hóa, nhà sản xuất đến quý khách cuối cùng. Phê duyệt hình thức này người mua sẽ nhận được tiền hoả hồng trong khoảng phía dịch vụ lúc có sản phẩm bán thành công.

  khi tiếp cận tiếp thị liên kết người dùng chỉ cần để tâm hàng đầu đến vấn đề đấy là làm sao để truyền bá, tiếp thị sản phẩm tới quý khách tuyệt vời. Phải làm sao để tiếp cận được càng đa dạng quý khách càng tốt.

  Thu nhập của bạn sẽ là tiền hoả hồng được trả từ những Affiliate network hoặc Affiliate program. Để tạo điều kiện cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về tiếp thị kết liên cũng như các khái niệm CPA, CPO, CPS,… Nội dung của bài viết này sẽ giúp các bạn các nội dung: Thuật ngữ kiếm tiền CPC, CPM, CPA, CPO, CPS.

  các mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất năm 2020
  Kiếm tiền Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền trên mạng (MMO) đầy tiềm năng, đáng tin cậy. Đã và đang nhiều trong khoảng lâu ở thị trường nước ngoài.

  các mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam đã phát triển mau chóng trong vài năm trở lại đây.

  Thêm vào đó, hàng loạt những nền móng và chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program đã được thành lập. Từ đó tạo nên một cộng đồng kiếm tiền tiếp thị kết liên đầy khó khăn sôi nổi.

  Ở thời khắc hiện tại và mai sau tin chắc rằng tiếp thị liên kết vẫn luôn là một hình thức kiếm tiền trên mạng đạt hiệu quả tốt nhất.

  1.AccessTrade.vn – Mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam uy tín
  [​IMG]

  AccessTrade là một mạng tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam

  AccessTrade được Phân tích là mạng tiếp thị kết liên tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action). Tên viết tắt của AccessTrade là AT. Đây là mạng tiếp thị xuất hiện rất sớm tại Nhật Bản trong khoảng 2001. Hiện đang hoạt động tại một vài đất nước như: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan.

  AccessTrade hiện đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct lớn Customer. Bao gồm đa dạng chiến dịch sản phẩm và hoả hồng hấp dẫn. Huê hồng của hình thức tiếp thị D2C sẽ được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

  Đầu năm 2015 AccessTrade là mạng tiếp thị liên kết đi tiên phong tại Việt Nam. Được xem là nền móng trung gian kết nối giữa nhà sản xuất và đối tác kiếm tiền Affiliate.

  Ở thời khắc hiện tại AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên hàng ngày.

  các bước kiếm tiền tiếp thị trong khoảng AccessTrade tương đối dễ hiểu:

  các bạn đăng ký tham dự AccessTrade dưới vai trò là Publisher.

  khách hàng nhận các link affiliate từ AccessTrade.

  khách hàng quảng bá link đến quý khách bằng cách chia sẻ chúng qua mạng xã hội, website, blog, digital marketing.

  khách hàng sẽ nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công.

  Đại loại, lúc có người thực hiện một hành động nào đấy (mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AT sản xuất. Các bạn sẽ được tiền hoa hồng.

  2.MasOffer.com
  [​IMG]Mạng tiếp thị liên kết MasOffer

  trong khoảng năm 2015 tới bây giờ MasOffer cũng là một mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất phát triển tại Việt Nam.

  MasOffer được xây dựng và tăng trưởng bởi doanh nghiệp CP Eway. Đây là tổ chức chủ quản của AdFlex, ePlay,… Đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây.

  Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE.

  các bên to đa số là của các nhà sản xuất thương mại điện tử lớn. Điển hình như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Sendo,…

  người mua cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến một sản phẩm bất kỳ nào ấy có trên những trang sản xuất sản phẩm nhà cung cấp là Advertiser – nhà cung cấp của MasOffer.

  lúc tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên với MasOffer sẽ có cực nhiều lợi thế như:

  Sản phẩm rất phong phú, đa dạng. Tụ hội vào 5 ngành chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

  Là đối tác uy tín của cực nhiều dịch vụ lớn. Có thể nhắc đến: Nguyễn Kim, Tiki, Adayroi, Lazada, Zanado, Zalora, Sendo…

  Mức huê hồng cao lên tới 20%.

  tiến trình đăng ký xét thông qua thành viên được Phân tích là thuần tuý hơn so với AccessTrade. Sau khi được ưng ý, thành viên có thể tham gia những chương trình tiếp thị ngay thức thì.

  thanh toán tự động. Huê hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20-25 hàng tháng phê duyệt tài khoản nhà băng lúc doanh thu của các bạn đặt 200.000đ trở lên.

  thanh toán linh động với 3 hình thức thanh toán. Bap gồm: chuyển khoản ngân hàng, thẻ điện thoại, nhận tiền qua bưu điện.

  hỗ trợ chóng vánh 24/7, cởi mở qua Email, Skype, điện thoại.

  Hệ thống điều hành thông minh chi tiết đến từng sản phẩm, nhà sản xuất. Những phương tiện giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… tương trợ cho Publisher tương đối mạnh mẽ Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phân phối những dụng cụ truyền bá banner hình ảnh thông minh. Tiện lợi lựa chọn kiểu dáng, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.

  3.Civi.vn
  [​IMG]Mạng tiếp thị kết liên Civi

  Civi System là 1 nền móng Affiliate được vận hành từ năm 2015. Civi System được xây dựng thương hiệu bởi tổ chức Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

  Civi System hiện đã có hơn hai.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam. Đây là nền tảng tiếp thị kết liên to tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

  Civi đang cố gắng để trở nên mạng tiếp thị kết liên số 1 tại Việt Nam. Như vậy nên, việc tham gia kiếm tiền Civi ngay trong khoảng hôm nay sẽ là một lợi thế rất to.

  Sản phẩm tại đây cũng rất phong phú và phổ thông. Nhưng phần đông là trong khoảng các cái tên khá mới, chưa có nhãn hiệu to trên thị trường. Những tổ chức tham gia đa phần là những công ty vừa và nhỏ.

  những chiến dịch tại Civi phần lớn là tụ hội ở ngành nghề sức khoẻ và giáo dục. Những ngành nghề như thương nghiệp điện tử và du lịch hiện chưa có phổ thông.

  tuy thế phổ quát loại sản phẩm ở đây không có ở các màng lưới tiếp thị khác. Vì vậy Civi cũng là một sự tuyển lựa tốt trong một vài tình huống hoặc đối với ưu điểm riêng của 1 vài người.

  đặc thù mức hoả hồng Civi tại thời khắc này đang được trả rất cao (20-50%). Mức hoa này được xem l cao nhất so với các mạng tiếp thị liên kết khác hiện tại.

  phổ biến dự đoán cho thấy đây cũng có thể là một chiến lược riêng. Trong khi họ tụ họp thu hút những doanh nghiệp mới và cho mức huê hồng cao. Để trong khoảng đó thu hút những Publisher và tạo nên sự dị biệt.

  4.AdFlex
  [​IMG]Mạng tiếp thị liên kết AdFlex

  AdFlex là một mạng tiếp thị kết liên CPO tốt nhất, khôn cùng quyến rũ. Đây được biết tới là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc công ty Eway.

  Hãy tham dự cộng đồng CPO AdFlex. Vì đây là nơi tập trung không ít cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ những tips chạy CPO siêu khủng khiếp.

  không chỉ vậy, mức hoả hồng tại AdFlex rất quyến rũ có thể lên đến 400.000đ/ sản phẩm.

  các chiến dịch Offer cốt yếu tại AdFlex tụ hội vào mặt hàng như: thời trang, chăm nom sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, sinh lý,…

  vì sao bạn nên tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết?
  Tiếp thị kết liên trong khoảng lâu luôn là một biện pháp kiếm tiền online vững bền, uy tín và được phổ thông người tham dự nhất.

  Người sử dụng Việt Nam hiện nay đang quen dần với việc sắm sắm Online. Có không ít nơi bán hàng online xuất hiện khắp nơi. Họ đã kiếm rất nhiều tiền trong khoảng công việc buôn bán Online.

  các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam vượt trội như: Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee, Sendo,…

  Vì thế, nhiều nền tảng tiếp thị uy tín được xây dựng thương hiệu. Rộng rãi nhà sản xuất sản phẩm cũng trông thấy trị giá và tận dụng xu hướng này để vững mạnh kinh doanh.

  công thức vững mạnh của tiếp thị liên kết là: WIN – WIN.

  Nhờ tiếp thị kết liên nêm không ít nhà xuất bản (Publisher/Affiliate) đã tạo được nguồn thu nhập cho mình.

  Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của phương pháp thông tin và truyền thông, thương mại điện tử và buôn bán dịch vụ trực tuyến. Điều này đã tạo nên điều kiện chắc chắn cho tiếp thị kết liên có dịp lớn mạnh bùng nổ.

  lề thói đặt hàng cũng như lượng mua hàng online tin chắc sẽ càng ngày càng nhiều. Đây cũng là 1 thời cơ to lúc làm Affiliate ở thị phần Việt Nam năm 2020 và ngày mai.

  Mong rằng với bài viết Review 6 mạng tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020 các bạn nên tham dự đã tạo điều kiện cho mọi người có thêm những thông báo cấp thiết. Chúc bạn mang lại thành công tốt đẹp.
   

Chia sẻ trang này