1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

LG cho biết lỗi bootloop trên LG G7 chỉ xảy ra mang 1 nhà mạng Mỹ, sẽ mang bản vá trong thời gian tớ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi caotu91, 7/12/18.

 1. caotu91

  caotu91 vip

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  LG ko xa lạ gì có hiện tượng bootloop trên các smartphone của mình và sở hữu vẻ như một vài chiếc LG G7 cũng đang gặp phải vấn đề này.
  Theo 1 số người dùng san sớt trên diễn đàn Reddit và XDA thì các cái LG G7 của họ đã liên tiếp nỗ lực phát động lại nhưng không vào được hệ điều hành.

  Món ngon cho bà bầu 3 tháng đầu rất giàu dinh dưỡng


  [​IMG]
  LG G7 ThinQ

  Điều kì lạ là hiện tượng này lại xuất hiện chủ yếu có những người dùng đăng ký dùng nhà sản xuất của nhà mạng T-Mobile ở châu Âu. Một Redditor cũng đăng một đoạn video cho thấy hiện tượng "bootloop" trên cái LG G7 của mình:
  Sau lúc nhận phản hồi của các bạn và tiến hành kiểm tra, LG thừa nhận vấn đề này và đề cập rằng nó can hệ tới 1 nhà mạng (có vẻ là T-Mobile).
  LG giải thích thêm rằng những cái LG G7 dính hiện tượng này ko bị hư hại vĩnh viễn: "Bản cập nhật phần mềm mới nhất cho LG G7 ThinQ trên một mạng cụ thể ở một số quốc gia châu Âu sẽ ngăn hiện tượng máy quyết tâm tự khởi động lại".

  Samsung công bố bảo hành vỡ màn hình samsung, được UL chứng nhận


  tổ chức đề cập thêm: "Hợp tác có nhà mạng, LG sẽ phát hành biện pháp phần mềm trong vài ngày đến để đưa thiết bị của khách hàng quay lại tình trạng trước đó. Các bạn được khuyến khích địa chỉ sở hữu trung tâm nhà cung cấp LG để được hỗ trợ thêm".
  nhắc cách thức khác, sở hữu vẻ như vấn đề này phát xuất trong khoảng nhà sản xuất mạng chứ ko phải do phần cứng của LG G7. Trước LG G7, phổ quát smartphone khác của LG như LG G4, Nexus 5X cũng dính hiện tượng bootloop này.
   
: bootloop

Chia sẻ trang này