1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Màn hình máy tính văn phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi sieutocviet4, 15/6/19.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/19
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  - Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải nhân phẩm. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là tập hợp của các đường dẫn điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận chức năng như trung tâm môi trường và điều hành lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương tự với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ tốt hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để bình luận hiệu quả của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, rõ ràng kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự phù hợp của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn tin tưởng hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để sử dụng.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp ghi nhớ những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi xài máy như: chuyển tiếp chép xuất dữ liệu của máy, chuyển tiếp khởi động máy, độ tự tin của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính vì thế cho nên khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chia sẻ đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có chức năng rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra truyền thông ngoài. Vỏ máy tính rất đa dạn, những thiết kế trị giá của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm quan trọng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giải quyết thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có nhiệm vụ là nơi phương tiện trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy sức mạnh của nó chính là dẻo dai của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Người dùng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại giống khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường thẩm phán cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thật lòng hợp nhất cho khách hàng về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vị trí thực trở lên là phù hợp.
  • Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, tin tưởng vào công việc của khách hàng có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): dựa vào vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ ràng ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng sử dụng đến hoặc cài lại hệ sai khiến cũng dễ chịu.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của khách hàng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để phục vụ cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra mất trật tự liên hệ máy tính, thẩm phán chậm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
  • Rõ ràng có được những chiếc máy tính văn phòng vai trò khác biệt thì cần tham khảo từ bạn bè, chặt chẽ từ trên mạng để người dùng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có lẻ chọn công ty uy tính của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt hỗ trợ dẻo dai trong công việc, có đứng cao, được sự phụ thuộc nhiều người, người mua tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Chia sẻ trang này