1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nhu cầu tậu điện thoại iPhone thấp kỷ lục trong nửa thập kỷ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi caotu91, 10/12/18.

 1. caotu91

  caotu91 vip

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  có nhẽ 1 trong các lý Do làm Apple iPhone XR "ế hàng" là Do chính người dùng cũng đang ko đang tìm tìm Apple iPhone mới chỉ cần khoảng này. trước buộc tội của báo giới cho răng doanh số Apple iPhone XR đang "thảm hại" thì cách đây không lâu Apple đã đưa ra thông tin khẳng định điện thoại iPhone XR là "Chiếc điện thoại Apple iPhone hút khách nhất nhắc từ khi nó bắt đầu lên kệ".

  >>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những nhà nghỉ Sapa giá rẻ, chất lượng tại https://kinhnghiemditour.com/danh-sach-nha-nghi-gia-re-o-sapa.html

  [​IMG]
  điện thoại Apple iPhone XR thực sự đã and đang gây thất vọng về doanh số cho Apple?

  tuy nhiên, việc vẫn chưa đưa ra con số bắt đầu về doanh số những Apple iPhone mới giới thiệu khiến cho những chung cư đầu tư & thị trường ko thực thụ đừng lo lắng về hoàn cảnh hiện tại, điều này dẫn tới việc giá thành cổ phiếu Apple liên tiếp lao dốc, & hiện tại đang sinh sống mốc 168 đô la - mức thấp nhất trong vòng 8 tháng qua.

  >>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn địa chỉ sửa chữa điện thoại 24/7 chuyên nghiệp, uy tín

  & trong khi Apple vẫn cố tình giữ bí ẩn về doanh số điện thoại iPhone XR thì cuộc khảo sát vừa mới đây từ UBS lại càng phủ lên Apple bóng đen khuất tất hơn.

  Theo đó, trong 6,900 người tham dự dò hỏi thì chỉ 18% người cho biết họ đang cần tậu Apple iPhone trong 6 tháng đến. So cùng mức 21% của năm 2017 thì Tỷ Lệ này đang trên dưới rẻ nhất trong 5 năm qua.

  [​IMG]
  & không chỉ iPhone XR mà những điện thoại Apple iPhone khác cũng đang có nhu cầu tương đối thấp.  Nghiên cứu cũng đặc trưng chú ý tới thị phần Trung Quốc - một trong những thị phần khá lớn của Apple - cũng cho biết chỉ 23% so với 30% của năm 2017 người được hỏi đang tìm mua điện thoại Apple iPhone mới trong Thời điểm này.

  các chung cư nghiên cứu của dự án điều tra cũng dự báo rằng trong năm 2019 con số này sẽ tiếp tục giảm thêm 2%, & doanh thu của Apple trong mảng điện thoại di động cũng chỉ vững mạnh 1%.
   

Chia sẻ trang này