1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những trang làm tiếp thị liên kết bền vững ổn định nhất tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Huyenmai2722, 30/10/20.

 1. Huyenmai2722

  Huyenmai2722 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/20
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Những trang làm tiếp thị liên kết bền vững ổn định nhất tại Việt Nam
  Để giúp các bạn nhận thu nhập từ tổ chức kết liên mau lẹ hơn, tiếp đây mình sẽ có được cho bạn danh sách những trang tiếp thị liên kết tại Việt Nambậc nhất, hiện đang cai trị thế giới tiếp thị kết liên .
  1. LAZADA

  Thật ra đối với Lazada thì Thuận cũng ko biết nên xếp vào chương trình tiếp thị liên kết hay màng lưới mới đúng? Vì Lazada sử dụng hệ thống quản lý tiếp thị liên kết cho toàn khu vực Đông Nam Á, tuy vậy vì nó của riêng Lazada nên Thuận tạm thời đưa nó vào chương trình tiếp thị kết liên vậy!

  [​IMG]

  Với Lazada thì các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng nghìn sản phẩm thuộc rất nhiều lĩnh vực hàng khác nhau, lazada cũng là một nhãn hàng lớn và trong khoảng lâu đã tạo được niềm tin nên việc kiếm tiền với cũng rất tiện lợi.

  độc nhất vô nhị có một điểm đó là hiện nay Lazada đang dùng hệ thống Affiliate của HasOffer cho những nước tại Đông Nam Á Vậy nên chúng ta chưa có tiếng Việt (đây có thể là một trở lực với bạn mới làm quen với tiếp thị liên kết)

  thời kì trả tiền của Lazada hiện nay cũng lên đến 75 ngày với mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ.

  hai. ShareASale


  ShareASale là một mạng tiếp thị liên kết có hội sở tại khu thị trấn River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được xây dựng thương hiệu trong khoảng 2002, với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị phần cộng những dịch vụ tiếng tăm.

  ShareASale phân phối hơn 3.900 chương trình liên kết ở 40 danh mục khác nhau, phong phú sản phẩm trong khoảng hosting, theme tới mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng coi sóc sức khỏe…

  [​IMG]

  ShareASale được xem là một network affiliate tin cậy và có nhiều tiết mục, chiến dịch thì cũng có rất nhiều lí do khiến những Publishers khó có thể bỏ qua:

  • Hình thức thanh toán nhiều như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/ MasterCard, Payoneer,…với doanh thu tối thiểu là $50. Tuy vậy lại không trả tiền qua Paypal

  • Đăng ký thuần tuý thuận lợi

  • liên kết với nhiều doanh nghiệp to, tăm tiếng lâu đời

  • đa dạng đơn vị, dịch vụ độc quyền


  3. ClickBank
  ClickBank là một chương trình tiếp thị kết liên, được xây dựng thương hiệu vào năm 1998 và được tổ chức cá nhân. Đơn vị có hơn sáu triệu quý khách trên toàn toàn cầu, bảo đảm nó trở thành nhà bán lẻ Internet lớn thứ 87 ở Bắc Mỹ.

  [​IMG]

  người nào nên tham dự ClickBank?

  nếu như các bạn đang tậu một network có cực nhiều sản phẩm số lăng xê độc quyền, có rộng rãi sản phẩm phổ biến, hoa hồng cực cao thì ClickBank là một chọn lọc tốt.

  ClickBank có mức hoả hồng mỗi lượt bán tương đối cao (40%-75%), thỉnh thoảng khoản tiền hoa hồng này có thể lên tới 80% chi phí sản phẩm (đa số các sản phẩm của Clickbank có giá từ 15$-150$).

  Với những Publisher của ClickBank có hàng triệu chọn lựa. ClickBank sản xuất hơn 6 triệu sản phẩm kết liên độc đáo như: Ebook, phần mềm, khóa học online, phương tiện marketing online, nền móng trực tuyến,…

  Thêm vào đó những Về ưu điểm là bạn nên chọn ClickBank:

  • các sản phẩm Clickbank phổ thông trên toàn toàn cầu Chính vì vậy có thể bán ở phổ thông đất nước

  • chẳng thể phủ nhận ClickBank thuộc top những network có hoa hồng cao nhất thế giới

  • trả tiền linh hoạt dưới phổ thông hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng không có PayPal
  dù rằng vậy có chút khó khăn với những Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và những sản phẩm cốt yếu ở nước ngoài.

  4. Lời kết

  Trên đây là một số những trang tiếp thị liên kết uy tín được đa dạng người tin sử dụng tại Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết
   
: ttlk

Chia sẻ trang này