1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Riot Blockchain đã mua 42.000 Antminers từ Bitmain

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi lynlyn, 8/4/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  thỏa thuận giá trị 138,5 triệu đô la Mỹ sẽ bổ sung ước tính 3,7 EH / s vào công suất khai thác hiện có của Riot.

  Riot Blockchain, một công ty khai thác tiền điện tử sàn bitcoin uy tín, đã mở rộng nông trại và năng lực khai thác với đơn đặt hàng mới 42.000 S19j Antminers trong khoảng Bitmain.[​IMG]

  Megan Brooks, COO của Riot, cho biết đơn đặt hàng mới nhất đặt công ty của cô đó và Hoa Kỳ vào trọng điểm của lĩnh vực khai thác Bitcoin:

  Bằng cách cải thiện gần gấp đôi sức mạnh băm theo kế hoạch, Riot tiếp tục có những bước tiến dài trong việc cải thiện thị phần của cả tổ chức và Hoa Kỳ trong hashrate toàn cầu. Chúng tôi tự hào về thành tích này và vẫn tụ hội vào việc tiếp diễn Nhận định những cơ hội bổ sung trong ko gian.

  xem thêm : cách nạp tiền vào huobi

  Đơn đặt hàng, trị giá 138,5 triệu đô la Mỹ, là một phần của kế hoạch vững mạnh phối hợp nhằm cải thiện đáng nhắc hashrate khai thác Bitcoin (BTC) của Riot. Theo kết quả của các đơn đặt hàng hiện tại và trước đấy, Riot cho biết họ ý định nhận được tối thiểu 3.500 S19j Antminers mỗi tháng tính từ lúc tháng 11 và kéo dài tới hết tháng 10 năm 2022.

  [​IMG]

  Riot ý định sẽ đem lại công suất băm là 3,8 exahash / giây vào cuối năm 2021. Sau khi được khai triển, đơn hàng mới gồm 42.000 Antminers sẽ cải thiện gấp đôi công suất lên 7,7 EH / s.

  Sau khi hoạt động gần như, đội ngũ khai thác của Riot sẽ bao gồm 81.150 Antminers, trong đó 95% là những miner S19 thế hệ mới nhất.

  Xem thêm: cách rút tiền từ binance về vietcombank

  Cổ phiếu của Riot Blockchain đã giảm mạnh vào thứ Tư, phản ánh xu hướng giảm chung trong thị phần tiền điện tử. Cổ phiếu đã giảm 7% tại thời khắc ban bố và đã điều chỉnh 36% so với mức cao nhất mọi thời đại của tháng trước. Đáng ngạc nhiên, mức thấp nhất trong 52 tuần của Riot là $0,93. Nó đạt đỉnh 79,50 USD vào giữa tháng 3 và hiện thương lượng chỉ trên 50 đô la Mỹ một cổ phiếu.
   
: tienao

Chia sẻ trang này