1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Samsung chính thức xin hư hỏng các cần lao bị ung thư, đền bù 3 tỷ đồng/người

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi caotu91, 27/11/18.

 1. caotu91

  caotu91 vip

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  cuối cùng sau một số năm đòi công lý, các nạn nhân từng làm cho việc ở nhà máy của Samsung bị ung thư đã nhận được lời xin lỗi từ tổ chức Hàn Quốc. Samsung đã phải đối mặt cùng một giận dữ mạnh mẽ trong vài năm qua Do điều kiện khiến việc không đảm bảo tại những cơ sở của hãng sản xuất, đặc trưng sau khi nữ công nhân có tên Hwang Yu-mi đã chết Thời điểm 2007 Vì bệnh bạch cầu, mà xuất xứ được buộc tội khi làm cho việc tại 1 nhà máy của Samsung.

  >>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa chỉ sửa chữa điện thoại oppo uy tín, chuyên nghiệp nhất

  [​IMG]
  Lời xin hỏng hóc chung cục cũng được Samsung công khai sau 11 năm đòi công lý của nạn nhân & gia đình họ.

  cái chết của nữ nạn nhân xấu số đề cập trên đã thúc đẩy một chiến dịch rộng to hơn để gây sức ép cho đơn vị sản xuất CPU và màn hình mặt kính có phận sự hơn với sự an toàn người lao động của họ.

  tình huống dẫn tới một sự bất hòa lâu dài giữa gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc & một đối tượng những căn hộ hoạt động y tế & lao động công cộng, cũng đại diện cho những công nhân Samsung bị ốm Do môi trường làm cho việc không an toàn. Sự dị đồng đã đc giải quyết bí quyết đó vài tuần hẳn nhiên tuyên bố xin hư hỏng công khai của Samsung cùng với căn bệnh & loại chết của những người lao động.

  >>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách khóaa màn hình huawei không phải ai cũng biết

  Kinam Kim, chủ tịch bộ phận biện pháp trang bị của Samsung, cho biết ở một cuộc họp báo ở Seoul rằng đơn vị gửi lời xin hư hỏng của mình cho “những người lao động bị bệnh tật and gia đình của họ”. Theo 1 số liệu mới của Associated Press, đơn vị thừa nhận rằng họ đã không cung cấp một điều kiện làm cho việc an toàn cho công nhân tại các chung cư thiết bị cung cấp màn hình mặt kính tinh thể lỏng và CPU thiết bị tính.

  [​IMG]
  Khoản tiền bồi hoàn mà Samsung gửi tới những nạn nhân & gia đình của họ là tầm 3 tỷ đồng.

  số liệu lưu ý rằng các công nhân mắc bệnh hiểm nghèo khi khiến việc tại các hạ tầng này, trong đó bạch cầu and khối u não. ngoài ra, Samsung ko hoàn toàn công nhận rằng các căn bệnh này ở tại chỗ Do điều kiện làm việc không tốt.


  Cũng là một phần của thỏa thuận, Samsung đã OK trả 150 triệu won, khoảng 3 tỷ đồng cho các người lao động bị bệnh bạch huyết cầu từng khiến cho việc tại những căn hộ thiết bị của thương hiệu từ năm 1984. Điều này bao gồm cả đền bù cho sẩy thai và bệnh bẩm sinh của con nít.
   

Chia sẻ trang này