1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tham gia và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết như thế nào?

Thảo luận trong 'Quần Áo Nam' bắt đầu bởi nguyenhop030315, 16/11/20.

 1. nguyenhop030315

  nguyenhop030315 Member

  Tham gia ngày:
  16/10/20
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tham gia và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết như thế nào?
  Trong những năm qua, khái niệm về kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết không còn xa lạ đối với quý khách internet. Đã có rất nhiều người thành công và làm giàu trong khoảng tiếp thị liên kết( Theo tôi phân tích và nắm bắt được thì có cực nhiều người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mỗi tháng lúc làm affiliate ).

  [​IMG]

  Internet được coi như là một cách tiếp thị tuyệt vời nhất giữa doanh nghiệp và những cộng tác viên. Trong đó đơn vị sẽ có một website bán hàng hay là một trang thương nghiệp điện tử, những thành viên tham dự tiếp thị sẽ lấy các sản phẩm trên website đấy đem đi lăng xê đến tay người tiêu dùng, lúc người dùng tiếp cận và mua sản phẩm do chính những cộng tác viên PR thì các hợp tác viên sẽ được một khoản huê hồng từ những doanh nghiệp. Nếu truyền bá được phổ biến sản phẩm thì các Publisher sẽ kiếm được không ít tiền từ mô phỏng affiliate marketing này.

  Kiếm tiền với affiliate có dễ không?
  Để kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing không khó. Nhưng, để làm giàu affiliate marketing thì không hề dễ tí nào! Để làm giàu trong khoảng tiếp thị liên kết các bạn thiết yếu các nhân tố đặc trưng của một người làm Marketing thực thụ, chịu khó học hỏi và ứng dụng các mô hình affiliate mới vào công việc tiếp thị. Quan trọng nhất trong vấn đề này ấy là bạn phải biết nhẫn nại và tậu hướng đi riêng cho bản thân của mình.

  Tôi xin liệt kê một số khó khăn tiếp sau đây nếu bạn muốn làm giàu trong khoảng affiliate marketing.  am hiểu thị trường: hiểu và nắm bắt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng online, đây là việc không phải dễ dàng đối với các bạn mới làm affiliate. Nhưng một lúc đã nắm bắt được xu thế dùng của khách hàng mua online thì các bạn sẽ kiếm không ít tiền. Các bạn chẳng thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi lăng xê sản phẩm ấy đúng vào mùa hè nắng nóng được, điều này hoàn toàn nghịch lý và cứng cáp tuyệt vời kiếm tiền trong tiếp thị liên kết sẽ không cao.

  thời gian làm việc: ví như muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên bạn nên đầu tư thật rộng rãi giai đoạn Đánh giá và thực hành. Bạn chẳng thể nào làm giàu trong khoảng tiếp thị trong khi bạn chỉ dành cho công tác affiliate marketing từ 1-2 tiếng mỗi ngày, điều này là không thể cho dù người đó có chuyên nghiệp và am hiểu thị phần tới đâu. Với 1-2 tiếng mỗi ngày thì họa may các bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly café cho buổi sáng, Do vậy nên dành toàn giai đoạn làm việc để kiếm tiền từ tiếp thị là một điều ko cơ bản.

  [​IMG]

  Biết xây dựng website: vun đắp website làm affiliate marketing thì có đa dạng loại site không giống nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… bạn có thể tham khảo 1 vài website rất thành công được phổ thông Publisher đang xây dựng.  Nhưng để vun đắp và tăng trưởng web lớn mạnh như những trang vừa mới liệt kê ở trên thì ấy là một thời kỳ dài đối với các người nào mới khởi đầu, bạn có thể Nhận định về wordpress một trong những cách xây dựng website thuận lợi và được ưu chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

  vun đắp website là hướng đi ổn định và tốt nhất mà các bạn cần phải hướng tới, nó giúp bạn cho ra nguồn thu nhập to, dài lâu hơn bất kỳ hình thức kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp các bạn cho ra một lượng to quý khách trung thành, mỗi lúc họ muốn sắm một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm đó thì ngay khi này họ sẽ nghĩ ngay đến trang web của bạn như là một phương tiện tra khảo giá mềm tốt nhất. Và đương nhiên nếu quý khách tậu sản phẩm ưng chuẩn trang web của các bạn thì bạn sẽ có hoa hồng… và như thế nó sẽ lập đi lập lại phổ thông lần trong một thời kì dài, tạo cho bạn một lượng tiền huê hồng chẳng hề nhỏ.

  [​IMG]

  Biết chạy quảng cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất trong khoảng affiliate marketing! Có đa dạng “cao thủ” trong ngành nghề affiliate marketing không cần vun đắp website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị liên kết. Hình thức mà tôi muốn đề cập đến đó là chạy quảng bá, với những Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng mà không cần viết bài hay vun đắp website. Nhưng giả dụ các bạn là người mới và ko có kiến thức về chạy Ads thì tôi khuyên không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì các bạn ôm ấp một đống tiền thì bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” giả dụ không biết cách chạy PR.

  đó là một trong những trở ngại và là các bắt buộc cơ bản Trước tiên giả dụ bạn thật sự nghiêm túc làm giàu với Affiliate. Một lúc đã xác định và vượt qua các nguyên tố khó khăn trên, tôi tin chắc các bạn sẽ là những người thành công Tiếp đến từ mô phỏng tiếp thị.

  tham dự tiếp thị kết liên bằng cách nào?
  nếu như các bạn là người mới thì các bạn nên chọn các hình thức tiếp thị trong nước, các bạn sẽ được tiếp cận với phổ quát tài liệu hướng dẫn có sẵn của các người đi trước. Họ là các người thành công trong ngành nghề affiliate và bạn sẽ học được rộng rãi điều trong khoảng các san sớt của họ.

  [​IMG]

  những nền móng tiếp thị uy tín bậc nhất và có lượng thành viên tham gia phần nhiều nhất hiện nay là

  1. Accesstrade

  2. Lazada

  3. Masoffer

  4. Ecomobi
  các cái tên kể trên họ là ai? Họ là các nền móng CPA và bạn sẽ phải đăng ký với tư cách là thành viên của họ ví như bạn muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Đăng ký là thành viên của mạng lưới affiliate marketing của họ bạn sẽ được họ cung ứng sản phẩm, tài liệu hướng dẫn kiếm tiền từ những sản phẩm đấy và đương nhiên họ cũng là người trả tiền tiền hoả hồng cho bạn.  Lời kết
  Việc Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết không còn là một hình thức quá xa lạ. Có cực nhiều Publisher đã tiến hành và thành công. Các bạn hãy xem xét và chọn lọc cho mình một chương trình phù hợp để bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết.
   

Chia sẻ trang này