1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Thế nào là tiếp thị liên kết Amazon

Thảo luận trong 'Những Công Dụng Chè Vằng Mang Lại' bắt đầu bởi highlandboiz010, 23/10/20.

 1. highlandboiz010

  highlandboiz010 New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thế nào là tiếp thị liên kết Amazon

  đề cập tới tiếp thị liên kết chắc chắn chúng ta phải nhắc tới chương trình affiliate của Amazon bởi đây là mô hình tiếp thị kết liên thành công Việc ban đầu trên quy mô lớn. Không những thế, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở thành phổ biến ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày hôm nay. Vậy tiếp thị kết liên Amazon là gì? Làm sao để đăng kí và các bước để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới này?

  1. Amazon Affiliate là gì?
  Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị kết liên còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc thù là những người làm chủ website hoặc viết blog sẽ bổ ích thế rất lớn. Bạn sẽ quảng bá sản phẩm từ Amazon.com trên trang web của bạn bằng cách tạo kết liên. Lúc quý khách nhấp vào kết liên của các bạn và được dẫn đến trang của Amazon từ đấy sắm sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được phí huê hồng giới thiệu.

  [​IMG]

  1. ích lợi lúc tham dự Amazon Affiliate
  • Uy tín và đáng tin cậy
  nếu như bạn là người mới tham gia tiếp thị liên kết thì những chương trình Affiliate của Amazon là chọn lọc tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nổi danh được biết đến phổ biến với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ 2, Amazon đã trở thành hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.

  • Nguồn thu nhập to
  • huê hồng của Amazon hơi cao, bạn có thể được nhận hoả hồng trong khoảng 4%-15% giá thành hàng hóa mỗi khi bạn giới thiệu được bạn bè hay bất kì ai sắm hàng trên Amazon. Các bạn có thể đầu cơ 1 số vốn nhỏ nhưng có quyền tróc nã cập và bán rất nhiều mặt hàng khác nhau.

  • Kiếm tiền cả lúc trực tuyến và ngoại tuyến
  Không chỉ vậy các bạn có thể đọc thêm tại mô hình affiliate marketingmới nhất  Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Bạn chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ lúc đầu, sau đó bạn có thể kiếm được hoa hồng bất kì lúc nào có người mua hàng, thậm chí ngay cả lúc các bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

  • Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
  thông thường, lúc tìm mua online trên trang web của Amazon, mọi người không chỉ mua một mặt hàng mà họ thường sắm thêm phổ quát sản phẩm không đáp ứng tới sản phẩm họ định sắm Việc đầu tiên. Điều đó có nghĩa, các bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ các sản phẩm các bạn quảng cáo mà còn trong khoảng các sản phẩm mà khách hàng tậu thêm.

  [​IMG]

  • phương pháp trả tiền hoả hồng ấn tượng
  Nguyên tắc tính hoả hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ biến mặt hàng bạn cung cấp, tỉ lệ hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Không những thế, các bạn sẽ được trả tiền hoa hồng liên tiếp duyệt phổ thông hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

  • Có đa dạng sản phẩm để tuyển lựa
  Amazon là nơi sản xuất những sản phẩm rất rộng rãi thuộc đa dạng ngách mà bạn có thể thuận lợi sắm thấy sản phẩm bạn yêu thích để có thể kiếm tiền từ ấy.

  • Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu hướng
  Amazon luôn quyết tâm theo kịp thiên hướng với nhu cầu đổi thay của khách hàng. Do vậy nên, mọi người có thể mua thấy đông đảo các thiết bị, máy móc, áo xống, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo xu hướng trên thị trường. Hãy chọn nhiều các mặt hàng để lăng xê vì những sản phẩm đang có thiên hướng trên thị trường sẽ giúp các bạn dễ thu được phổ biến hoa hồng hơn.

  • đơn giản và có tính tương trợ cao
  Amazon Affiliate được biết đến với tính đơn thuần và các tính năng thân thiện với người mua. Các bạn có thể tiếp cận với phổ quát người dùng thậm chí duyệt các trang truyền thông phường hội của mình để kiếm thêm tiền.

  1. Lời kết
  Tiếp thị liên kết cho Amazon tạo thời cơ cho bất kì người nào muốn cho ra thu nhập tiêu cực
   

Chia sẻ trang này